Nguyên
liệu:
- Su su
0,300kg
- Hành khô
0,010kg
- Thịt lợn vai
0,500kg
- Tỏi khô
0,030kg
- Mộc nhĩ
0,010kg
- Nước mắm, muối hạt tiêu.
Cách
làm:
- Su su gọt vỏ, rửa sạch, bể đôi, khoét bỏ ruột.
- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái nhỏ.
- Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Thịt rửa sạch, thái miếng, bặm nhỏ. Trộn đểu thịt
vói mộc nhĩ, hành, tỏi, nước mắm, muối hạt tiêu, liệu vừa ăn.
Đem hỗn hợp này nhồi vào su su, rồi úp hai nửa su su
vào >nhaũj: đặt vào đĩa đem hấp 1-2 phút là chín.
Yêu
cầu thành phẩm:
Thịt chải mểm, khồng bị vỡ, thềm mùi hạt tiêu, vị
vừa ăn.
Đọc thêm tại: http://tuyetkynauanngon.blogspot.com/2014/11/xuong-song-cuon-thit-ran-nem-nuong-nem.html
Từ khóa tìm kiếm nhiều: món ăn ngon mỗi ngày, cách
ướp thịt bò xào