Nguyên liệu:
- Giá đỗ xanh 0,500kg
- Thịt lợn nạc 0,100kg
- Đậu phụ 0,300kg
- Mỡ nước 0,050kg
- Hành hoa, nước mắm, muối, mì chính.
Cách làm:
- Giá đãi hết vỏ, rửa sạch, để ráo.
- Đậu phụ rửa sạch, lạng mỏng, rán vàng, thái miếng mỏng chừng nửa phân.
- Thịt rửa sạch, lạng mỏng, thái chỉ.
- Hành hoa nhặt rửa sạch, củ thái mỏng, dọc cắt khúc để riêng.
Cho mổ vào chảo đun nóng già, bỏ hành củ vào phi thơm cho thịt vào đảo chín. Đổ giá, đậu vào xào lẫn, nêm vừa mắm, muôi, đảo đều. Khi giá vừa chín tổi, bẳc ra cho dọc hành, mì chính vào đảo đều xúc ra đĩa, ăn nóng.
Yêu cầu thành phẩm:
Đậu, thịt chín mềm, giá vừa chín tối, ăn giòn.
Đọc thêm tại: http://tuyetkynauanngon.blogspot.com/2015/01/tim-gan-xao-xot-vua-la-vua-quen.html
Đọc thêm tại: http://tuyetkynauanngon.blogspot.com/2015/01/tim-gan-xao-xot-vua-la-vua-quen.html
Từ khóa tìm kiếm nhiều: món ăn ngon mỗi ngày, cách
ướp thịt bò xào